Header Ads

Giới Thiệu Game Mu Online Là Gì


MU Online là một trong những game đã phát triển đầu tiên ở Hàn Quốc, với sự hội tụ đầy đủ các tính năng của game 3D MMORPG - game 3D trực tuyến được phát hành bới WebZen và là game thuộc thể loại nhập vai dựa trên những truyền thuyết về lục địa MU xa xưa. Khi chơi Mu Online, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật theo chủng tộc mà mình yêu thích (có tổng cộng 8 chủng tộc tuỳ thuộc vào phiên bản: chiến binh, tiên nữ, phù thuỷ, đấu sĩ, chúa tể, thuật sư, thiết binh, thương thủ) và đánh quái để lên cấp độ nhân vật. Có rất nhiều loại quái và boss trong game để người chơi có thể train cấp độ và tìm kiếm vật phẩm nhằm tăng sức mạnh nhân vật. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tham gia vào các sự kiên trong game như: lâu đài máu, hỗn nguyên lầu, quảng trường quỹ, công thành chiến, dual, PvP (Player vs Player). Hệ thống sự kiện và tính năng phong phú giúp người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Thông tin về game Mu Online phiên bản PC:

  • Tên game: Mu Online
  • Thể loại: MMORPG (trò chơi trực tuyến nhiều người chơi)
  • Nhà phát triển: Webzen
  • Nhà phát hành: Webzen
  • Ngày phát hành: 01/11/2001
  • Phiên bản hiện tại: Season 14 ep 2
  • Hệ điều hành: Windows


Trailer Mu Online

Cốt truyện của game Mu Online - Mumoira.info

Lục địa MU từng là một đế chế hưng thịnh, nằm ở Thái Bình Dương, phía tây châu Mỹ. Bây giờ, nhiều thời gian đã trôi qua, và đế chế thiên niên kỷ đã hoàn toàn mất kiểm soát. Trong khi quyền lực của chính quyền trung ương tiếp tục suy yếu, các lãnh chúa phong kiến ​​đã bị ám ảnh bởi quyền lực, phá hủy vùng đất xinh đẹp một thời. Các cuộc nội chiến đã sụp đổ những gì sức mạnh còn lại của chính phủ và các lực lượng vũ trang của nó.

Tham vọng cháy bỏng để kiểm soát vùng đất MU dường như đã trở thành cái chết của chính nó. Antonias, một lãnh chúa phong kiến ​​nổi tiếng, đã từng dễ dàng bị lừa gạt bởi một thầy phù thủy độc ác, Lemuria. Thông qua nỗi ám ảnh của chính Antonias, Lemuria đã có thể lừa anh ta để hồi sinh Kundun, Ác quỷ bóng tối! Kundun là một con quái vật đáng sợ với sức mạnh triệu tập những con quái vật khủng khiếp chống lại lục địa. Những con quái vật đang được triệu tập nhiều để nhanh chóng bị tiêu diệt và xâm chiếm lục địa MU. Phần lớn xã hội đã loạn lạc, người dân mất niềm tin, họ phải mạo hiểm mạng sống của mình để cố gắng rời khỏi lục địa. Giờ đây, trong số họ vẫn chỉ là những chiến binh giết quái vật để lấy kinh nghiệm và cướp bóc. Hy vọng cuối cùng cho MU là phong ấn Kundun. 10 Viên đá Niêm phong phải được lấy lại, và chỉ sau đó, chúa quỷ Kundun mới có thể bị phong ấn một lần nữa! Nếu một người có thể tìm cách phong ấn Kundun, chắc chắn sẽ có hy vọng một lần nữa cho lục địa MU.

Không có nhận xét nào

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.